User Profile

Mr Adam Bieber Adam Bieber Adam Bieber

Bio Statement

Vài điều cần phải lưu ý sau khi đã dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Việc dán giấy dán kính chống nắng giá rẻ cho ô tô đã trở thành điều nên làm mà các chủ sở hữu không thể bỏ qua. Vậy thì những lợi ích của việc dán phim cách nhiệt thì ai cũng biết, nhưng dán như thế nào là đúng và hợp lý thì nhiều người còn bỡ ngỡ. Những điều lưu ý sau đây sẽ hữu ích cho bạn khi định dán phim cách nhiệt cho xe.

Khi dán phim cách nhiệt cần chú ý điều gì?


Khi dán phim cách nhiệt cần lưu ý lựa chọn phù hợp

Đầu tiên, nhiều người thường chỉ dán phim cách nhiệt lên kính cửa xe mà quên đi cho kính lái cũng cần dán. Nhưng với kính lái phải cẩn thận hết sức, chọn lựa loại phù hợp với kính lái. Vì đây là tầm nhìn của người lái nên không được sơ suất. Cần thiết lựa chọn loại phim chất lượng cho kính này. Thứ hai, Sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính Nexgardvietnam có rất nhiều màu sắc, vậy thì trong các màu sắc như màu đồng, xám, vàng và cánh gián thì nên chọn loại nào?

Bạn nên tìm người tư vấn kĩ càng chọn sao cho màu sắc phù hợp với chiếc xe của bạn. Thứ ba, loại phim cách nhiệt nào tốt cho xe nhất, trong hai loại phim bằng hợp kim và phim không phản quang truyền thống thì phim hợp kim sẽ có khả năng chống nóng tốt hơn. Còn phim không phản quang được sử dụng nhiều để dán xe thùng và du thuyền hơn. Và cuối cùng hãy lựa chọn những cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Những điều không nên bỏ qua khi dán xong phim cách nhiệt

Sau khi dán xong phim cách nhiệt cần bảo quản tốt

Sau khi dán xong phim cách nhiệt cho ô tô cần lưu ý khi đỗ dưới trời nắng, thì bạn cần xuống kính một chút để xe không bị quá nóng. Khi đỗ xe khá lâu ngoài nắng, trước khi chạy xe hãy hạ kính cửa, bật quạt thổi gió và chạy chừng 20 m trước sau đó mới bật kính. Đồng thời bật thêm máy lạnh để giữ độ mát cho xe của bạn.

Ngoài ra, khi muốn rửa xe sau khi lái xe trên đường mà trời nắng gắt hãy dừng một lúc cho kính xe giảm bớt nhiệt rồi mới nên rửa. Nếu không kính sẽ dễ bị vỡ, nứt, và khi rửa xe ô tô, không nên dùng khăn thô cứng mà phải dùng khăn mềm sạch thấm nước ẩm để lau nếu không sẽ bị xước, bị bong khi dán không chất lượng. Bạn cũng không nên dùng các loại hóa chất tẩy rửa để lau cho kính.

Hy vọng từ những thông tin trên bạn sẽ có thể ghi nhớ và hạn chế mắc những sai lầm ảnh hưởng đến kính dán Phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng cách nhiệt, chống nóng phản quang. Chúc bạn sẽ sử dụng và bảo quản những lớp dán phim cách nhiệt ôtô đúng cách.